Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đài Loan phát triển mạnh

– Đài Loan là nơi có một số lượng lớn các danh lam thắng cảnh ấn tượng, và Đài Bắc là một trung tâm văn hóa của các hoạt động vui chơi giải trí. Hòn đảo này cũng là một trung tâm với một ngành công nghiệp giải trí đáng kể. Ẩm thực Đài Loan cũng được đánh giá cao..

– Đài Loan là quốc gia phát triển toàn diện về kinh tế và đời sống người dân. Chính điều này khiến người Việt chọn Đài Loan làm nơi sinh sống và học tập ngày càng nhiều. Nó thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan tăng lên nhanh chóng.

– Nếu qúy khách hàng đang là một doanh nhân, muốn đưa một số mặt hàng như rau củ, hàng thời trang Việt Nam xuất khẩu… qua Đài Loan? Hay quý khách có người thân tại Đài Loan và có nhu cầu cần sử dụng vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đài Loan. Đừng ngần ngại chọn sử dụng dịch vụ này do Alibay Express cung cấp.

 Vận chuyển gửi hàng Đài Loan giá siêu rẻ, tiết kiệm

Alibay Express chuyên gửi hàng đi Malaysia Bao Thuế Trọn Gói – Giao hàng Tận Nhà – 2 đến 3 ngày nhận hàng tận nơi tại Đài Loan. Với kinh nghiệm gửi hàng đi Đài Loan nhiều năm nay chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng (trừ hàng quốc cấm) kể cả hàng khó. Nhận hàng tận nơi vận chuyển tận nhà tại mọi nơi ở Đài Loan. (door to door)

– Là đơn vị vận chuyển đi Đài Loan giá rẻ uy tín trong nhiều năm qua, chúng tôi đã được sự tin tưởng từ hàng trăm khách hàng tại Việt Nam cũng như Đài Loan, là đầu nối quan trọng giúp việc gửi hàng hóa thông thương được thông suốt và dễ dàng hơn.

– Alibay Express là đối tác của các thương hiệu vận tải hàng không trong nước như Vietnam Airline, Vietjet Air, Jestar và các hãng hàng không nước ngoài uy tín trên toàn thế giới, vì vậy sản phẩm hàng hóa của khách hàng được công ty gửi hàng đi sang Đài Loan trực tiếp, luôn đến sớm nhất mà không cần phải qua các công ty trung gian nào.

 Chuyển phát nhanh tại Alibay Express có những ưu điểm gì?

– Để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành chuyển phát hàng hóa như ngày hôm nay. Alibay Express đã có nhiều đóng góp tích cực, việc tạo cho khách hàng mọi điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình vận chuyển sản phẩm chính là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Một số ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi qua Alibay Express  phải kể đến như sau.

– Quý khách hàng sẽ yên tâm vì Alibay Express đảm bảo hàng đến tay người nhận thông qua việc theo dõi hàng trực tuyến qua mạng Internet. Chúng tôi cam kết việc cập nhật thông tin và sẽ thông báo ngay cho khách hàng khi hàng đến tay người nhận.

 Các loại hàng hóa được phép gửi đi Đài Loan bằng đường hàng không

– Hầu hết các sản phẩm tại Việt Nam gửi đi đến Đài Loan bằng đường hàng không đều được Alibay Express nhận gửi đi và tỉ lệ thông quan thành công tuyệt đối. Giúp cho việc giao thương, trao đổi hàng hóa hai nước trở nên đơn giản hơn.

– Để thuận thiện hơn trong quá trình gửi hàng đi Đài Loan, vận chuyển Đài Loan được nhanh gọn và tránh các trường hợp phát sinh. Kính mời quý khách hàng xem qua danh mục các sản phẩm, mặt hàng được phép đóng gói vận chuyển qua Đài Loan như sau:

Chúng tôi không nhận những mặt  hàng dễ cháy nổ, hàng cấm tùy thuộc quốc gia, ma túy, súng, đạn dược, diêm, thuốc súng.

***Thời gian vận chuyển của từng gói dịch vụ

– Tùy vào trọng lượng và loại hàng hóa mà quý khách muốn gửi sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp về thời gian và chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.

 Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, uy tín

– Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều công ty vận chuyển quốc tế cho ra đời dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan. Tuy nhiên, tìm kiếm dịch vụ giá rẻ, uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu của những ai có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài. Sau đây là một số kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn đơn vị đồng hành:

 Những lưu ý cần biết khi gửi hàng đi Đài Loan

– Quý khách cần lưu ý những vấn đề sau khi gửi hàng đi Đài Loan để quá trình làm thủ tục được nhanh gọn lẹ nhất:

1. Chuẩn bị thông tin liên quan trước khi gửi hàng

– Để đảm bảo tính an toàn và chính xác khi gửi hàng thì quý khách cần kiểm tra các thông tin sau như: loại hàng hóa, khối lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, trọng lượng hàng hóa.

– Đối với các hàng hóa liên quan đến kinh doanh thì cần chuẩn bị chứng từ, giấy xuất kho, hóa đơn thương mại, phiếu bảo đảm,…

2. Đóng gói hàng theo tiêu chuẩn quốc tế

– Vấn đề này khi đến với Alibay Express thì quý khách sẽ được bộ phận nhân viên hỗ trợ để đảm bảo hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển sang Đài Loan.

– Những hàng hóa dễ vỡ như chai lọ, thủy tinh, đồ gốm, đồ sứ thì cần phải đóng gói trong kiện gỗ để đảm bảo không xảy ra đổ vỡ.

– Đối với hàng thực phẩm thì phải có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Những hàng hóa cồng kềnh khi gửi đi Đài Loan thì công ty chúng tôi sẽ áp dụng công thức tính quy đổi để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

3. Bàn giao hàng hóa và ký xác nhận với khách hàng

– Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đài Loan của chúng tôi thì quý khách và nhân viên sẽ cùng kiểm tra lại một số thông tin liên quan như: thông tin người gửi, thông tin người nhận, loại hàng hóa, mã, nhãn mác,…

– Quan trọng nhất vẫn là trọng lượng hàng hóa và cước phí hàng hóa. Tùy theo từng loại hàng hóa mà sẽ có cách tính khác nhau, được ghi rõ trong phiếu gửi hàng có sự xác nhận của cả bên khách hàng và nhân viên công ty.