Tại sao cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc?

– Số người Việt Nam sinh sống học tập và làm việc tại Hàn Quốc ngày càng nhiều. Bên cạnh đó những mặt hàng đến từ quê hương luôn trở thành nỗi mong ngóng của người Việt. Đặc biệt hơn khi hiện nay hàng háo trên thị trường Việt không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ mà còn hội tụ được chất lượng, cùng mức giá rẻ. Rất nhiều người Việt Nam muốn chuyển hàng sang Hàn Quốc cho người thân, bạn bè, đối tác nhưng không biết làm sao? Hay vận chuyển-ship hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc liệu còn nguyên vẹn hay không?

– Bạn không thể chờ đợi những chuyến về Việt Nam mang theo lượng hàng hóa sang Hàn QUốc. Điều này khiến khách hàng tốn không ít thời gian và công sức. Nắm bắt được điều này, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng về Việt Nam uy tín, chất lượng cao. Tuy nhiên trên thực tế không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đưa ra. Hiện nay vì chạy theo lợi ích của đồng tiền khiến không ít đơn vị sẵn sàng bán đứng danh dự của mình khiến khách hàng thất vọng. Nếu bạn muốn tìm đến đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng nhất hãy đến ngay với Alibay Express. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ lấy lại lòng tin cho khách hàng.

 Chuyển phát nhanh tại Alibay Express có những ưu điểm gì?

– Để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành chuyển phát hàng hóa như ngày hôm nay. Alibay Express đã có nhiều đóng góp tích cực, việc tạo cho khách hàng mọi điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình vận chuyển sản phẩm chính là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Một số ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi qua Alibay Express  phải kể đến như sau.

 Tại sao nên gửi hàng đi Hàn Quốc tại Alibay Express?

1. Chi phí thấp, không phát sinh phụ phí khác

– Cam kết giá rẻ nhất thị trường, hiện nay Alibay Express có mối quan hệ tốt với một số đối tác chuyển phát nhanh lớn tại Hàn Quốc. Alibay Express là đơn vị có sự am hiểu sâu sắc về kinh nghiệm gom hàng, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và thông quan hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng, do đó có thể hạ mức chi phí của dịch vụ xuống mức thấp nhất, giúp tiết kiệm tối đa mọi chi phí. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa 2 chiều Việt – Hàn của chúng tôi.

– Trước khi gửi hàng đi và về Alibay Express sẽ tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì khoản nào khác của quý khách hàng.

2. Vận chuyển hàng đa dạng các loại hàng

– Alibay Express nhận tất cả các các sản phẩm ở mọi ngành hàng từ sữa, bỉm, hàng điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện, thực phẩm chức năng… với số lượng lớn và bé. Đặc biệt có thể vận chuyển với số lượng có hạn một số mặt hàng nhạy cảm, chỉ trừ các mặt hàng quốc cấm, văn hóa phẩm đồi trụy sẽ không nhận chuyển.

3. Tác phong phục vụ chuyên nghiệp

– Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Alibay Express luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Chuyển hàng Hàn Quốc. Alibay Express sẽ giúp khách hàng an tâm chuyển hàng 2 chiều Việt Nam – Hàn Quốc với niềm tin cao nhất. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, các thủ tục thông quan, hải quan được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng.

4. Thời gian ship hàng nhanh chóng

 – Với tần suất bay dày đặc 7 chuyến/ tuần. Hàng hóa của bạn được chuyển đi và về từ Hàn Quốc chỉ mất từ 2-3 ngày kể từ khi hàng hóa đến kho hàng của chúng tôi tại 2 đầu.

– Với những lợi thế trên, Alibay Express tự tin là đối tác tin cậy, là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn khi có nhu cầu gửi hàng sang Hàn Quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp. 

5. Nhân viên thông báo lộ trình hàng hóa liên tục

– Khách hàng được chuyên viên thông báo lộ trình hàng hóa và thời gian dự kiến phát hàng tại Hàn Quốc sẽ giúp ích rất nhiều không chỉ trong dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc mà với trong tất cả các dịch vụ chuyển phát hàng hóa cũng vậy.

 Quy trình Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Tại Alibay Express

BƯỚC 1: KÊ KHAI HÀNG HÓA CẦN VẬN CHUYỂN

– Quý khách cần kê khai rõ số lượng hàng cũng như giá của từng loại hàng hóa, sản phẩm theo mẫu file của Alibay Express. Mọi thông tin cung cấp cần chuẩn xác và đầy đủ nhất để chúng tôi dễ dàng xử lý, tiến hành gửi hàng và sẽ được đền bù đúng mức nếu xảy ra bất trắc.

BƯỚC 2: ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

– Alibay Express hỗ trợ quý khách đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn, kích thước, sắp xếp hàng hóa cẩn thận, các sản phẩm dễ vỡ cần được để riêng biệt, đóng gói cẩn thận và dán mác FRAGILE lên mặt thùng Miễn Phí. Các mặt hàng dễ vỡ cần được đảm bảo đóng gói cẩn thận, chống va đập và có ký hiệu hàng dễ vỡ trên nắp thùng.

BƯỚC 3: GỬI HÀNG ĐẾN VĂN PHÒNG Alibay Express

– Khách hàng có thể mang hàng đến văn phòng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hoặc bưu điện để gởi hàng tới văn phòng cho chúng tôi. Sau đó, hãy chụp ảnh lại bill hàng hóa có bao gồm số tracking và gửi đến cho Alibay Express.

BƯỚC 4: THANH TOÁN VÀ TRẢ HÀNG

– Alibay Express sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng đi Hàn Quốc giá rẻnbsp;và cùng đó là những hỗ trợ thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa, mọi thủ tục được hỗ trợ tận tình và chính xác. Thời gian chỉ từ 2-3 ngày. Nếu quý khách cần hàng gấp, chúng tôi có chuyến bay đêm tăng cường, gửi hàng đến vào buổi sáng có thể đi vào chuyến này thì thời gian hàng về chỉ mất 1 ngày. Thời gian được tính từ thời điểm văn phòng của Alibay Express nhận được kiện hàng (không tính ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật).

 Danh mục mặt hàng nhận vận chuyển sang Hàn Quốc

– Hàn Quốc là thị trường xuất khẩu yêu thích và quan trọng của Việt Nam, có rất nhiều các mặt hàng được gửi đi Hàn Quốc, không chỉ những đơn hàng nhỏ lẻ mà cả những lô hàng xuất khẩu lớn, giá trị cao được chuyển sang Hàn Quốc an toàn bởi Alibay Express, có thể kể ra một số mặt hàng được chuyển đi Hàn Quốc nhiều như:

***Thời gian vận chuyển của từng gói dịch vụ

– Tùy vào trọng lượng và loại hàng hóa mà quý khách muốn gửi sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp về thời gian và chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.