Về đất nước Malaysia

– Malaysia là một quốc gia quân chủ lập hiến liên bang nằm tại phía nam của Đông Nam Á. Malaysia có biên giới trên bộ với Thái Lan, Indonesia và Brunei. Thành phố thủ đô là Kuala Lumpur. Năm 2020 dân số Malaysia là 32.29 triệu.

– Malaysia là một quốc gia đa dân tộc và đa văn hóa. Từ khi giành độc lập vào năm 1957 đến nay, Malaysia đã trở thành một trong những nước có nền kinh tế tốt nhất tại châu Á với mức tăng trưởng GDP trung bình 6.5% trong gần 50 năm.

 Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia của Alibay Express.

 Quy trình chuyển phát nhanh đi Malaysia

 Mặt hàng vận chuyển

Nếu Quý khách là công ty có thể gửi:

– Các loại chứng từ ( như tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ thầu,…)

– Các loại hàng mẫu, linh kiện gia công

– Các loại hàng kinh doanh , xuất nhập khẩu hàng kinh doanh cho các đối tác, doanh nghiệp

– Hàng bị lỗi trả về ….

Nếu Quý khách là cá nhân có thể gửi:

– Qùa tặng, quà biếu gửi đến người thân, bạn bè ở nước ngoài.

– Các loại hàng hóa, hành lý cá nhân

– Các loại hàng hóa kinh doanh…

 Thời gian để gửi hàng đi Malaysia với giá rẻ

– Việt Nam và Malaysia nằm không quá xa nhau, chỉ khoảng hơn 2.000km, mất khoảng 1-2 tiếng ngồi máy bay. Tuy vậy, thời gian để vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Malaysia còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Đó là: loại mặt hàng, thời tiết, địa chỉ người nhận (ở gần hay xa trung tâm)… nên thời gian chuyển hàng đi Malaysia trung bình sẽ là:

– Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển hàng hóa, thời gian có thể không đúng theo cam kết với các trường hợp bất khả kháng tác động đến chuyến bay như: dịch bệnh, thiên tai, khủng bố, đánh bom, hỏa hoạn, delay chuyến bay…

 Những lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Alibay Express

– Bên cạnh sự chủ động và đa dạng về loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, những lý do dưới đây sẽ là căn cứ để khách hàng lựa chọn Alibay Express làm đối tác:

– Vấn đề cước phí tối ưu luôn được Alibay Express đảm bảo, theo đó, bạn sẽ tiết kiệm cước phí từ 20% đến 30% so với nhiều hãng vận chuyển khác.

– Sự an tâm của khách hàng luôn được đảm bảo với hoạt động chuyên nghiệp và trách nhiệm. Từ khâu tư vấn, hỗ trợ đóng gói cho đến vận chuyển và giao nhận hàng, nhân viên của Alibay Express sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

– Hàng hóa ký gửi sẽ được Alibay Express đến nhận tận nơi, phát đến tận tay người nhận theo đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng.

– Alibay Express hỗ trợ khai báo thông tin và thủ tục hải quan miễn phí cho khách hàng.

– Hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng sẽ được hỗ trợ đóng gói miễn phí theo quy định vận chuyển quốc tế.

– Hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng luôn được bảo hiểm toàn diện 100% theo quy định chuyển phát quốc tế và Việt Nam.

– Alibay Express cam kết báo cáo lịch trình vận đơn cũng như phản hồi các thông tin liên quan đến tình trạng chuyển phát đơn hàng một cách nhanh chóng, chính xác để khách hàng thuận tiện theo dõi và kiểm tra.

– Cam kết không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác ngoài hợp đồng.